Xây dựng - Tin nổi bật

Vật liệu xây dựng

Gợi ý 5 loại vật liệu lát sàn phòng tắm tốt nhất hiện nay

Gợi ý 5 loại vật liệu lát sàn phòng tắm tốt nhất hiện nay


Do đặc thù không gian thường xuyên ẩm ướt nên việc chọn vật liệu lát sàn cho phòng tắm cũng đòi hỏi những yêu cầu khác biệt so với các phòng khác trong nhà. Vật liệu lát sàn phòng tắm tốt phải đảm bảo các tiêu chí như chống trơn trượt, không thấm nước, bền chắc trong môi trường độ ẩm cao.

Giải pháp xây dựng

5 giải pháp lấy sáng hiệu quả nhất cho nhà phố

5 giải pháp lấy sáng hiệu quả nhất cho nhà phố


Không gian sáng sủa, thoáng đãng là một trong những yếu tố tạo nên một môi trường sống tốt cho con người. Nhưng do hạn chế về diện tích, đặc biệt là chiều ngang nên nhà phố tại các đô thị lớn thường bị thiếu ánh sáng tự nhiên, khiến không gian tối tăm, bức bí. Vì vậy, ngay từ khi thiết kế, gia chủ và kiến trúc sư cần tìm ra giải pháp lấy sáng linh hoạt và thông minh cho nhà phố.

Kiến thức xây dựng

Hướng dẫn cách tính chi phí xây nhà ống chuẩn xác nhất

Hướng dẫn cách tính chi phí xây nhà ống chuẩn xác nhất


Không phải ai cũng có cơ hội xây nhà lần hai, lần ba nên phần lớn mọi người thường thiếu kinh nghiệm trong việc tính toán chi phí xây nhà. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách ước lượng chi phí xây nhà sát nhất với chi phí thực tế, giúp gia chủ chuẩn bị kỹ lưỡng cho công cuộc xây nhà của mình.

 
Trong chuyên mục Xây dựng, nếu quý vị chưa tìm thấy thông tin cần tìm hoặc muốn tham khảo thêm thông tin liên quan đến lĩnh vực Xây dựng thì hãy thử tìm thêm thông tin ở mục Hỏi đáp hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@batdongsan.com.vn